Hỏi về vấn đề đăng ký thương hiệu ở đâu

Hỏi về vấn đề đăng ký thương hiệu ở đâu

Bạn không biết đăng ký thương hiệu ở đâu? Bạn đang tìm một đối tác hỗ trợ tư vấn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa? Hãy liên hệ với Oceanlaw, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất công việc đăng ký xác lập về quyền sở hữu nhãn hiệu trong thời gian nhanh nhất. Thương hiệu, Nhãn hiệu hàng hóa sản phẩm được đăng ký tại Cục sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Oceanlaw là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa độc quyền, Chúng tôi tư vấn thủ tục, soạn thảo những hồ sơ và đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu ở Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Khi tiến hành đăng ký nhãn hiệu ở cục sở hữu trí tuệ các bạn cần thực hiện những quy trình đăng ký nhãn hiệu như sau:
Bước 1: Tra cứu sơ bộ nhãn hiệu, thương hiệu dự định đăng ký độc quyền tại Cục sở hữu trí tuệ tại Việt Nam (khi đăng ký bảo hộ trong nước ) xem có trùng, tương tự với nhãn hiệu đã được đăng ký hay không.
Bước 2: Phân loại những loại sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của ngành nghề kinh doanh căn cứ theo Phân loại hàng hóa dịch vụ của Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới WIPO cho mỗi sản phẩm/dịch vụ độc quyền.
Bước 3: Làm đơn đăng ký, thương hiệu nhãn hiệu theo mẫu quy định kèm theo 09 mẫu nhãn hiệu ( Logo) dự định đăng ký kích thước không quá (8x8cm).
Bước 4: Nộp hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, thương hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam 386 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.
Nộp đơn trực tiếp tại văn phòng đại diện của Cục Sở Hữu Trí Tuệ tại Việt Nam
Địa chỉ: 27B Nguyễn Thông, quận 3, HCM
Nộp đơn theo đường bưu điện tới Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam
Địa chỉ: 386 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN
Tổ chức và cá nhân Việt Nam không bắt buộc cần phải thông qua các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ để có thể tiến hành nộp đơn, tuy nhiên, đây là một công việc đòi hỏi kiến thức, kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn cao cần được được tư vấn về quy trình, phương thức nộp đơn để bảo đảm tiến hành thủ tục một cách nhanh chóng và hiệu quả. Liên hệ tới Oceanlaw để được tư vấn thêm.
>>> Tư vấn thủ tục đăng ký logo tại Việt Nam
>>> Thủ tục đăng ký bản quyền sản phẩm tại Việt Nam

© 2016 Giấy phép đầu tư. Thiết kế Website bởi VietMoz.
0904 445 449