Thời gian đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại thái lan

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu ra nước ngoài tại thái lan là một trong những việc doanh nghiệp cần tiến hành ngay, khi bắt đầu xuất khẩu hàng hóa hoặc sản xuất hàng hóa đưa ra thị trường nước ngoài . Thái lan là một trong những thị trường đang có nền kinh tế phát triển vượt trội. Hấp dẫn đối với doanh nghiệp Việt Nam.

bảo hộ nhãn hiệu tại thái lan

Thủ tục Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại thái lan có gì khác so với Nhãn hiệu tại Việt Nam, Oceanlaw tư vấn cho khách hàng một một số lưu ý khi tiến hành đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại thái lan:

Hình thức nộp đơn : Mỗi đơn đăng ký nhãn hiệu sẽ được bảo hộ tại từng quốc gia. Khách hàng có 2 cách nộp đơn : Nộp đơn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa trực tiếp tại cơ quan nhãn hiệu tại thái lan.

Tài liệu khách hàng cần có :  Khách hàng cần chuẩn bị tài liệu sau : tờ khai đăng ký nhãn hiệu hàng hóa độc quyền, mẫu nhãn hiệu hàng hóa cần đăng ký bảo hộ, danh mục sản phẩm hàng hóa chứa nhãn hiệu, giấy ủy quyền (Oceanlaw cung cấp cho khách hàng);

Thủ tục tiến hành đăng ký nhãn hiệu : Thời gian dành cho đăng ký nhãn hiệu từ 12 – 14 tháng, đây là khoảng thời gian rất lâu cho doanh nghiệp bao gồm : xét nghiệm đơn về hình thức và nội dung, công bố đơn và cấp giấy chứng nhận.

Oceanlaw tư vấn khách hàng khi đăng ký nhãn hiệu tại thái lan:

  • Tiến hành giải đáp thắc mắc cho khách hàng, tư vấn cho khách hàng nhãn hiệu;
  • Hỗ trợ khách hàng tra cứu nhãn hiệu hàng hóa, đánh giá khả năng nhãn hiệu có khả năng bảo hộ được tại thai lan không;
  • Chuẩn bị hồ sơ, thủ tục và tài liệu liên quan;
  • Tiến hành nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại cơ quan có thẩm quyền thái lan.
  • Theo dõi hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa;
  • Nhận giấy chứng nhận và bàn giao cho khách hàng;
  • Gia hạn nhãn hiệu, duy trì hiệu lực;
  • Thẩm định, đánh giá khả năng xâm phạm nhãn hiệu hàng hóa;

Bạn có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài, bạn không biết hồ sơ, thủ tục ra sao, bạn gặp khó khăn khi nộp hồ sơ bảo hộ nhãn hiệu. Liên hệ đến Oceanlaw để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhanh nhất khi bảo hộ nhãn hiệu.

© 2021 Giấy phép đầu tư. Thiết kế Website bởi VietMoz.
0904 445 449