Thành lập công ty trọn gói tại quảng ninh

Thành lập công ty trọn gói tại Quảng Ninh một thành phố mang đa dạng tiềm năng, thế mạnh có điều kiện thiên nhiên, vị trí địa lý mà chẳng hề nơi nào cũng với được. Tỉnh Quảng Ninh là nơi tập hợp đa số các điều kiện vững mạnh kinh tế – phố hội mang những tiềm năng to cả về công nghiệp, nông-lâm-ngư nghiệp, dịch vụ – du lịch và thương mại-xuất du nhập.

Với địa hình thuận lợi, công nghiệp tiên tiến, luôn giữ vai trò là 1 trong các đầu tàu kinh tế của miền bắc, các cấp chính quyền tại Quảng Ninh luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để lôi kéo đầu tư, khuyến khích có mặt trên thị trường phổ thông doanh nghiệp hoạt động trong đa dạng ngành để đẩy nhanh giai đoạn chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa.

Hiện tại có rất nhiều công ty vừa và nhỏ ra đời ngày càng nhiều tại Quảng Ninh, tuy nhiên những cá nhân mới kinh doanh và mới khởi đầu khởi nghiệp tổ chức rất cần sự tư vấn trước, trong và suốt giai đoạn khởi nghiệp. Vậy hãy tham khảo và liên hệ với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn .

xin giấy phép kinh doanh tại Quảng Ninh

Dịch vụ tư vấn mở công ty tại Oceanlaw :

Do mức phí sẽ căn cứ theo độ phức tạp của mỗi cái hình kinh doanh mà quý khách hàng dự định.

Vậy giấy tờ thành lập công ty như thế nào? Nếu như không nắm rõ các điều kiện cũng như quy trình ra đời doanh nghiệp sẽ gây ra không ít cạnh tranh và ảnh hưởng không nhỏ tới “giấc mơ” kinh doanh của mỗi chủ thể. Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi. với những luật sư cùng đội ngũ viên chức pháp lý giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tình sở  giúp doanh nghiệp thành lập công tu tại Quảng Ninh chưa bao giờ trở thành thuận lợi đến vậy.

Tại Việt Nam bây giờ, với những mô hình công ty: công ty TNHH một thành viên, công ty TNHH hai thành viên trở lên, doanh nghiệp cổ phần, doanh nghiệp hợp danh… Qúy khách hàng cần lựa chọn một loại hình kinh doanh phù hợp. Oceanlaw sẽ tư vấn hỗ trợ cho khách hàng về loại hình thành lập công ty.

 • Tư vấn về từng loại hình công ty và đưa ra ưu điểm khi khách hàng thành lập công ty đó.
 • Tư vấn về vốn, tỷ lệ vốn góp của những thành viên hoặc cổ đông của đơn vị, giám đốc chiếm tối thiểu và tối đa phần trăm vốn góp… Việc nâng cao giảm vốn góp đối sở hữu từng loại hình công ty như thế nào?
 • Tư vấn về cách đặt tên tổ chức (Cách đặt tên hay và đúng theo quy định của luật pháp để hạn chế
 • Trường hợp không bị trùng với công ty đã đăng kí hoặc gây nhầm lẫn…)
 • Trả lời về ngành đăng kí kinh doanh, lựa chọn lĩnh vực nào là ngành chính, ngành nào là lĩnh vực mang điều kiện, đăng kí bao nhiêu ngành thì thích hợp… để phù hợp mang ý tưởng kinh doanh.
 • Giải đáp khiến dấu cho tổ chức;
 • Giải đáp soạn thảo và chuẩn bị gần như các giấy tờ cấp thiết theo quy định của luật pháp.

II. Tư vấn khi hoàn thành hồ sơ:

 • Qúy khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thành lập công ty tại quảng ninh.
 • Cơ quan trực tiếp thu nhận và xây dựng thương hiệu đơn vị tại Quảng Ninh: Phòng đăng ký doanh nghiệp – sở kế hoạch đầu cơ tỉnh giấc Quảng Ninh.
 • Nộp thủ tục tại phòng ban 1 cửa của phòng đăng ký kinh doanh.
 • Thời kì giải quyết hồ sơ mở công ty: Trong 3 – 5 ngày làm việc.
 • Nếu hồ sơ không đạt chuyên viên sẽ ra thông báo để đơn vị sửa đổi bổ sung cho thích hợp và nộp lại giấy tờ. thời gian trả kết quả sẽ tính lại trong khoảng đầu trong khoảng ngày nộp lại thủ tục;
 • Sau khi có kết quả doanh nghiệp lên nhận đăng ký công ty + mã số thuế . Tiến hành các giấy tờ tiếp theo quy định.
 • Khắc con dấu và công bố mẫu dấu.

Trên đây là sự tư vấn của Oceanlaw về Thành lập công ty tại quảng ninh, ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ trên khắp cả nước, chỉ cần liên hệ theo hotline 0904 445 449 chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho quý khách hàng.

© 2017 Giấy phép đầu tư. Thiết kế Website bởi VietMoz.
0904 445 449