Thành lập chi nhánh công ty, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh

Hiện nay có rất nhiều loại hình doanh nghiệp mà cá nhân, tổ chức có thể lựa chọn hình thức hoạt động cho công ty của mình. Mỗi loại hình doanh nghiệp sẽ là khách nhau và tùy theo nhu cầu hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Hôm nay Oceanlaw tư vấn cho quý khách hàng 3 hình thức trên :

Thành lập chi nhánh công ty : Doanh nghiệp có nhiệm vụ toàn bộ hoặc một phần chức năng của doanh nghiệp , kể cả chức năng ủy quyền. Trong đó, ngành nghề kinh doanh của chi nhánh phải phù hợp với ngành nghề kinh doanh của công ty chính.

Thành lập Văn phòng đại diện công ty : Có nhiệm vụ đại diện ủy quyền cho lợi ích của doanh nghiệp và bảo vệ lợi ích đó. Đặc biệt văn phòng đại diện không được thực hiện các hoạt động kinh doanh.

Địa điểm kinh doanh : Có thể đặt trên nhiều tỉnh thành khác nhau và không giới hạn đại điểm kinh doanh. Đối với trường hợp này nộp thuế môn bài như công ty.

Qúy khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ tài liệu xin giấy phép đăng ký kinh doanh tại Sở kế hoạch đầu tư tỉnh thành phố nơi doanh nghiệp dự định đặt chi nhánh công ty, văn phòng đại diện…; Doanh nghiệp cần hiểu rõ sự khác biệt trong bản chất, đặc điểm về mặt pháp lý cũng như các vấn đề tài chính để đảm bảo lợi ích lâu dài trong hoạt động của Doanh nghiệp.

Tư vấn thành lập chi nhánh công ty, văn phòng đại diện và địa điểm kinh doanh :

  • Tư vấn chi tiết cho quý khách hàng về hình thức hoạt động, chức năng của từng loại hình hoạt động.
  • Tư vấn sơ bộ về tài liệu cần có khi thành lập công ty…;
  • Tiến hành các thủ tục thành lập vpđd, chi nhánh công ty, địa điểm kinh doanh
    • – Luật sư sẽ soạn thảo hồ sơ, hoàn thiện hồ sơ thành lập văn phòng đại diện, chi nhánh, địa diểm kinh doanh.
    • – Thực hiện các thủ tục tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
  • Tư vấn soạn thảo hồ sơ pháp lý cho doanh nghiệp phù hợp với việc thành lập VPĐD, Chi nhánh, Địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Cung cấp văn bản pháp luật liên quan đến thủ tục thành lập VPĐD, Chi nhánh, Địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp.

Qúy khách hàng có nhu cầu thành lập chi nhánh công ty, địa diểm kinh doanh hay dịch vụ thành lập văn phòng đại diện liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline 0965 15 13 11.

© 2017 Giấy phép đầu tư. Thiết kế Website bởi VietMoz.
0904 445 449