Dịch vụ tư vấn công bố chất lượng thực phẩm trọn gói tại Oceanlaw

Công bố tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa là 01 trong những quy trình giám sát chất lượng rất chặt chẽ và mất thời gian, đặc biệt là một số tiêu chuẩn của nước ngoài, Trường hợp các bạn đang tìm dịch vụ tư vấn công bố chất lượng thực phẩm trọn gói liên hệ ngay tới Oceanlaw để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí, dưới đây chúng tôi có trích dẫn các thông tin hữu ích về việc công bố tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa giúp bạn có cái nhìn tổng quan về thủ tục này.

I. Vì sao cần phải công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, hàng hóa:

Công bố tiêu chuẩn chất lượng ( hay còn gọi là công bố chất lượng) là để nâng cao uy tín và lòng tin của người tiêu dùng đối với chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp mà còn là một trong những điều kiện pháp lý cần và đủ để 01 sản phẩm của doanh nghiệp được tiêu thụ trên thị trường.

Với các sản phẩm chất lượng khi đã được qua công bố sẽ được khách hàng tin tưởng hơn và qua đó sẽ tăng hiệu suất kinh doanh và khả năng tiêu thụ của sản phẩm, hàng hóa.

II. Tại sao nên chọn dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm của công ty  luật Oceanlaw?

  • Với đội ngũ tư vấn hiểu biết và có nhiều  kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố tiêu chuẩn chất lượng ( hợp chuẩn hợp quy).
  • Thường xuyên làm công bố chất lượng cho những sản phẩm như mỹ phẩm, mỹ phẩm nhập khẩu, thực phẩm chức năng,…
  • Bạn có thể tham khảo qua một vài dịch vụ ví dụ như: Công bố lưu hành mỹ phẩm, công bố mỹ phẩm nhập khẩu, công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu, công bố thực phẩm,.. để hiểu rõ hơn về công ty tư vấn  Oceanlaw.
  • Chúng tôi cung cấp những văn bản pháp luật hay một số hướng dẫn miễn phí liên quan đến dịch vụ mà bạn đang tiến hành.

II. Các bước tiến hành công bố tiêu chuẩn chất lượng của 01 sản phẩm ở Việt Nam:

1. Kiểm nghiệm:

Hàng hóa, sản phẩm, nguyên liệu để sản xuất hàng hóa khi muốn đưa vào sản xuất và công bố đạt tiêu chuẩn chất lượng để được tiến hành lưu thông trên thị trường cần thông qua các quy trình về kiểm nghiệm bắt buộc. Tùy vào lĩnh vực mà yêu cầu và quá trình kiểm nghiệm có sự khác nhau.

2. Công bố chất lượng sản phẩm:

Việc công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm là việc bắt buộc đối với tất cả những sản phẩm được sản xuất theo phương pháp công nghiệp. Chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm của Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền trên cơ sở hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng hàng hoá của doanh nghiệp để sản phẩm được tiêu thụ trên thị trường. Đồng thời, hoạt động công bố chất lượng sản phẩm là 01 cam kết của nhà sản xuất đối với khách hàng về sản phẩm mà họ cung cấp

3. Chứng nhận sản phẩm:

Chứng nhận sản phẩm/hàng hoá phù hợp tiêu chuẩn quốc gia, quốc tế… (Chứng nhận hợp chuẩn) là biện pháp mang đến cho người tiêu dùng sự tin tưởng rằng sản phẩm/hàng hoá họ đang dùng phù hợp với 1 tiêu chuẩn cụ thể. Niềm tin này được đảm bảo vững chắc thông qua một quá trình đánh giá tổng thể gồm có thử nghiệm, đánh giá hệ thống quản lý chất lượng và giám sát định kỳ.

Tham khảo thêm dịch vụ:

© 2016 Giấy phép đầu tư. Thiết kế Website bởi VietMoz.
0904 445 449