Danh mục thực phẩm phải công bố chất lượng gồm những gì?

Một vài sản phẩm thực phẩm muốn lưu thông trên thị trường bắt buộc phải đăng ký công bố chất lượng thực phẩm. Chất lượng thực phầm gồm những tiêu chuẩn về chỉ tiêu cảm quan, chỉ tiêu chất lượng, tiêu chuẩn vệ sinh về Hoá, Lý, Vi sinh vật, thành phần, những chất phụ gia, thời gian sử dụng, hướng dẫn và cách bảo quản sản phẩm, quản lý bao bì, đóng gói, nhãn hiệu sản phẩm thực phẩm.

Danh mục thực phẩm bắt buộc phải công bố

Hôm nay,văn phòng   Oceanlaw sẽ giới thiệu cho khách hàng danh mục một vài thực phẩm phải công bố chất lượng theo quy định của pháp luật Việt Nam.
– Nhóm 1: Một số dòng sản phẩm thực phẩm, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến, thuốc lá điếu, thực phẩm được sản xuất trong nước và nhập khẩu ở các nước trên thế giới về Việt Nam tiêu thụ và kinh doanh.
– Nhóm 2: Một số sản phẩm liên quan tới an toàn vệ sinh thực phẩm, một vài bao bì, đóng gói tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm.
– Nhóm 3: Những sản phẩm được sản xuất trong nước có mục đích xuất khẩu cần phải công bố tiêu chuẩn sản phẩm tại cơ quan nhà nước thẩm quyền theo yêu cầu của nước nhập khẩu.
Thực phẩm không bắt buộc công bố tiêu chuẩn:
Các loại sản phẩm thực phẩm có chất lượng không ổn đinh, sản phẩm đóng gói đơn giản dùng ngay trong ngày và một vài thực phẩm sản xuất theo thời vụ, đơn đặt hàng có thời gian sử dụng dưới 10 ngày ở môi trường bình thường thì không bắt buộc công bố.
Nếu quý khách hàng còn chưa nắm rõ về thủ tục công bố chất lượng thực phẩm thì hãy gọi điện với chúng tôi 0903 481 181 để được hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc.

© 2016 Giấy phép đầu tư. Thiết kế Website bởi VietMoz.
0904 445 449