Dịch vụ gia hạn đăng ký nhãn hiệu của Oceanlaw

Dịch vụ gia hạn đăng ký nhãn hiệu của Oceanlaw

Dịch vụ Gia hạn văn bằng bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa đã đăng ký, chứng từ nộp lệ phí gia hạn, các công bố quyết định gia hạn và đăng bạ quyết định gia hạn Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa theo quy định. Nhãn hiệu đã được bảo hộ muốn gia hạn khi trong thời gian bảo hộ sắp hết hạn, Chủ sở hữu phải làm các thủ tục nhằm gia hạn nhãn hiệu, hoặc thông qua dịch vụ gia hạn là đại diện sở hữu trí tuệ.

Quy định về gian hạn đăng ký nhãn hiệu

Trong vòng 06 tháng trước khi Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hết hiệu lực, chủ sở hữu cần phải nộp đơn yêu cầu gia hạn trực tiếp, gián tiếp thông qua đại diện của Sở hữu trí tuệ.
Đơn gia hạn có thể được nộp muộn nhưng không được quá 6 tháng kể từ ngày nhãn hiệu hàng hóa hết hiệu lực. Khi nộp muốn chủ sở hữu phải nộp lệ phí gia hạn thêm với 10% lệ phí gia hạn cho mỗi tháng đơn nộp muộn.
Dịch vụ gia hạn văn bằng bảo hộ nhãn hiệu nhanh chuyên nghiệp tại Oceanlaw. Khách hàng hoàn toàn yên tâm văn bằng bảo hộ nhãn hiệu sản phẩm của khách hàng sẽ được gia hạn đúng thời gian quy định, không xảy ra thiếu xót gì.

Quí vị cần chú ý trước khi tiến hành thủ tục đăng ký gia hạn bảo hộ cho nhãn hiệu:

Giấy tờ và tài liệu cung cấp:
– Bản gốc Văn bằng bảo hộ nhãn hiệu sản phẩm hàng hóa (yêu cầu ghi nhận việc gia hạn vào Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu);
– Giấy uỷ quyền (theo mẫu luật Oceanlaw)
– Chi phí gia hạn văn bằng sản phẩm hàng hóa bảo hộ:
Chú ý trong trường hợp không tiến hành gia hạn hiệu lực cho những văn bằng bảo hộ, văn bằng sẽ hết hiệu lực và bất kỳ bên thứ 3 nào cũng có thể tiến hành đăng ký nhãn hiệu sản phẩm hàng hóa.
Để sử dụng dịch vụ gia hạn giấy đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, quý khách vui lòng liên hệ hotline của Oceanlaw để được tư vấn

>>> Gia hạn đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam
>>>  Thủ tục gia hạn văn bằng bảo hộ nhãn hiệu

© 2016 Giấy phép đầu tư. Thiết kế Website bởi VietMoz.
0904 445 449