Công bố nước rửa chén cho doanh nghiệp

Nước rửa chén thuộc vào chất tẩy rửa, do đó khi sử dụng thường xuyên và chất lượng nước rửa chén không đảm bảo sẽ gây hại đến da của người sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại nước rửa chén giá rẻ và được bày bán tràn lan mà không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Có rất nhiều người tiêu dùng có thói quen sử dụng nước rửa chén không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không nhãn mác, không có thông tin về thành phần hóa chất có trong sản phẩm. Nếu tiếp xúc với da lâu ngày thì sẽ gây hại đến sức khỏe của bạn về sau dẫn đến da mỏng đi, dễ bị bào mòn đến Viêm da.

Vì vậy, nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng thì vấn đề công bố chất lượng sản phẩm nước rửa bát được đặt lên hàng đầu không chỉ đối với các nhà sản xuất mà còn có các nhà kinh doanh. Đây là điều quan trọng khẳng định được chất lượng của mình đối với người tiêu dùng, điều kiện pháp lý khi sản phẩm đã được cấp số lưu hành trên thị trường.

*Những đối tượng cần công bố tiêu chuẩn nước rửa chén: là cơ sở sản xuất, nhập khẩu nước rửa chén.

Hồ sơ công bố tiêu chuẩn nước rửa chén:

  • – Bản công bố tiêu chuẩn sản phẩm nước rửa chén.
  • – Giấy đăng ký kinh doanh trong đó có ngành nghề kinh doanh sản xuất nước rửa chén.
  • – Quyết định của chủ cơ sở sản xuất về việc ban hành công bố tiêu chuẩn cơ sở sản phẩm.
  • – Bản tiêu chuẩn cơ sở sản phẩm (gồm các nội dung về phạm vi áp dụng, thành phần sản phẩm, yêu cầu kỹ thuật sản phẩm, yêu cầu về quy cách, nguyên liệu, ngoại quan, lý hóa…, thời hạn sử dụng, hướng dẫn sử dụng…)
  • – Phiếu kết quả kiểm nghiệm gồm các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu và chỉ tiêu vệ sinh an toàn sức khỏe của sản phẩm (được cơ quan có thẩm quyền cấp).

Qúy khách hàng có nhu cầu công bố sản phẩm nước rửa chén liên hệ trực tiếp đến Oceanlaw để được tư vấn tốt nhất theo hotline 0904 445 449.

© 2017 Giấy phép đầu tư. Thiết kế Website bởi VietMoz.
0904 445 449