Công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước nhanh nhất

Hiện tại, ở Việt Nam có một số tổ chức, đơn vị sản xuất và buôn bán mỹ phẩm. Các cơ sở sản xuất mỹ phẩm muốn lưu thông hợp pháp trên thị trường thì bắt buộc phải làm công bố mỹ phẩm tại cơ quan có thẩm quyền. Do đó, công ty  luật Oceanlaw sẽ hướng dẫn về quy trình, thủ tục cần thiết để chuẩn bị cho việc công bố mỹ phẩm.
Quá trình công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước cần nhiều thời gian và cũng gặp nhiều thủ tục hành chính rườm rà. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài điều kiện để công bố mỹ phẩm sản xuất ở Việt Nam.

Điều kiện công bố mỹ phẩm sản xuất tại Việt Nam:

•    Công ty sản xuất phải cam kết về thành phần mỹ phẩm không mang một số chất cấm hoặc những chất hạn chế làm không vượt quá giới hạn cho phép căn cứ theo quy định tại Thông tư số 61/2011/TT-BYT của Bộ Y Tế.
•    Hồ sơ công bố mỹ phẩm sản xuất tại Việt Nam người mua đang cần cung cấp .
•    Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm bao gồm dữ liệu công bố.
•    Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty chịu trách nhiệm đem mỹ phẩm ra thị trường với ngành nghề kinh doanh mỹ phẩm. Đối với trường hợp doanh nghiệp mang mỹ phẩm ra thị trường không phải nhà sản xuất thì phải có bản sao đăng ký kinh doanh .
•    Bản sao giấy ủy quyền của nhà sản xuất ủy quyền cho tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm ở thị trường Việt Nam .
Trên đây là một số điều kiện cần và đủ để đăng ký công bố mỹ phẩm sản xuất tại Việt Nam. Nếu còn thắc mắc khách hàng có thể gọi ngay đến số Hotline để được giải đáp và hỗ trợ thêm các thông tin khác.

© 2016 Giấy phép đầu tư. Thiết kế Website bởi VietMoz.
0904 445 449