Cách bảo vệ nhãn hiệu khi đã đăng ký bảo hộ trong nước

Cách bảo vệ nhãn hiệu khi đã đăng ký bảo hộ trong nước

Quý khách đang băn khoăn không biết làm cách nào để bảo vệ nhãn hiệu của mình sau khi đăng đăng ký bảo hộ. Hãy liên hệ tới Oceanlaw để được tư vấn.
Dịch vụ tư vấn thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu của Oceanlaw sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục như: Soạn hồ sơ, nộp hồ sơ cho cơ quan Nhà nước…,chính vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. Dịch vụ tư vấn Thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu của Oceanlaw đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Cách bảo vệ nhãn hiệu khi bị đối thủ xâm phạm

– Thường xuyên theo dõi nhãn hiệu hàng hóa của mình, hay những hàng hóa mới được đăng ký mà có khả năng gây ra nhầm lẫn với nhãn hiệu của mình. Bởi 1 năm không biết bao nhiêu nhãn hiệu được đăng ký, những nhãn hiệu đó có thể khác tên gọi tuy nhiên lại thiết kế giống với nhãn hiệu của mình. Trường hợp này bạn cần phản đổi nhãn hiệu đưa ra một số chứng minh khả năng gây nhầm lẫn hoặc những yếu tố khác.
– Theo dõi nhãn hiệu hàng hóa thường xuyên có trên thị trường hiện nay. Việc xử lý các hành vi vi phạm phải dựa trên cơ sở yêu cầu của chủ nhãn hiệu . Hoặc tùy theo tính chất của từng vụ việc những sản phẩm bị xâm phạm mà có thể nhờ các cơ quan chức năng vào cuộ điều tra, xử lý, yêu cầu bồi thương thiệt hại mà những hành vi xâm phạm gây ra;
– Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu.  Đây được xem là việc cần thiết với nhiều doanh nghiệp,giúp doanh nghiệp biết chính xác điều gì đó dựa vào người tiêu dùng, đối tác nhận biết từ đó doanh nghiệp có thể yên tâm không sợ nhầm lẫn về sản phẩm của mình với bất kỳ sản phẩm nào khác như hàng giả và hàng nhái.
– Phát triển những tên miền tương ứng. Đó cũng chính là trách nhiệm của bạn trong việc theo dõi và sử dụng các trang website tương tự gây nhầm lẫn với nhãn hiệu của bạn. Tuy tên miền và nhãn hiệu mang ý nghĩa khác nhau tuy nhiên việc loại bỏ những tên miền tương tự với nhãn hiệu là một cách tốt để những người truy cập không nhầm lẫn giữa tên miền;
– Nhãn hiệu luôn được bảo hộ độc quyền (duy trì nhãn hiệu), mỗi nhãn hiệu được bảo hộ được 10 năm. Trường hợp doanh nghiệp quên không gia hạn tức bạn đã từ bỏ nhãn hiệu của doanh nghiệp mình , khả năng sẽ bị doanh nghiệp khác đăng ký nhãn hiệu mà mình đang kinh doanh.
Để hiểu hơn về vấn đề này quý khách hãy liên hệ tới Hotline của Oceanlaw để được tư vấn trực tiếp và miễn phí.
>>> Đăng ký nhãn hiệu âm thanh tại Việt nam
>>> Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu liên kết trong nước

© 2016 Giấy phép đầu tư. Thiết kế Website bởi VietMoz.
0904 445 449