Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu Liên Kết ở Việt Nam

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu Liên Kết ở Việt Nam

Mục đích của việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu liên kết là để ngăn chặn bên thứ 2 đăng ký những nhãn hiệu tương tự với nhãn hiệu mà các doanh nghiệp đã được cấp văn bằng bảo hộ. Chính vì thế, các doanh nghiệp Việt Nam cũng nên quan tâm tới việc đăng ký nhãn hiệu liên kết để bảo vệ quyền và lợi ích của các doanh nghiệp mình,tránh tình trạng các doanh nghiệp khác có những hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu trong tương lai.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu liên kết

Nhãn hiệu liên kết (2 sản phẩm trở lên) thỏa mãn những đặc điểm nổi bật sau :
– Nhãn hiệu liên kết đó phải do 1 người đăng ký, thì nhãn hiệu này mới được xem là nhãn hiệu liên kết.
– Tương tự : giống nhau về hình thức và nội dung nhưng dễ phân biệt nhận ra bằng tên gọi, công dụng, tính năng…;
– Trùng : Tức giống nhau về hình thức và cả nội dung ;
– Trong đó nhãn hiệu đăng ký phải trùng hoặc tương tự nhau về nhãn hiệu .
– Nhãn hiệu phải có sự liên quan đến nhau về mẫu nhãn hiệu và nhóm ngành sản phẩm dịch vụ cung cấp ;

Đăng ký nhãn hiệu liên kết ở đâu ?

Ngoài ra nhãn hiệu liên kết là nhãn hiệu bao vây, mục đích khi đăng ký nhãn hiệu liên kết để ngăn chặn các hành vi vi phạm có ý định đăng ký những nhãn hiệu có dấu hiệu tương tự với nhãn hiệu mà doanh nghiệp đã được cấp văn bằng bảo hộ độc quyền.
Để doanh nghiệp yên tâm kinh doanh, giúp bảo vệ lợi ích của mình thì doanh nghiệp lên trú trọng đến đăng ký nhãn hiệu liên kết nhằm tránh tình trạng doanh nghiệp khác vi phạm nhãn hiệu trong tương lai.
Như vậy khi đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm , các loại dịch vụ của mình thì doanh nghiệp có quyền đăng ký nhãn hiệu liên kết của Doanh nghiệp cần làm đơn đăng ký nhãn hiệu liên kết nộp cho các cơ quan đăng ký nhãn hiệu.
Trên đây là một số thông tin cơ bản nhất mà Luật Oceanlaw cung cấp cho quý khách hàng, để rút ngắn thời gian khi đăng ký nhãn hiệu liên kết quý khách vui lòng liên hệ tới hotline của Oceanlaw để được tư vấn.
>>> Thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Việt nam

© 2016 Giấy phép đầu tư. Thiết kế Website bởi VietMoz.
0904 445 449