Tư vấn công bố tiêu chuẩn chất lượng bao bì thực phẩm tại Oceanlaw

Bao bì đóng gói thực phẩm là vấn đề mà một vài tổ chức kinh doanh và sản xuất thực phẩm đều cần làm trước khi mang sản phẩm ra thị trường. Hơn thế nữa, đóng bao bì cần phải đảm bảo tính an toàn vệ sinh thực phẩm trợ giúp bảo vệ người tiêu dùng. Vai trò của bao là bì dùng nhằm bảo quản, chứa đựng thực phẩm trợ giúp cho sản phẩm được sạch sẽ. Bởi vì những lý do đó, một số doanh nghiệp trước khi đưa thực phẩm ra thị trường đều phải công bố chất lượng cho bao bì sản phẩm đó.
Muốn sản phẩm đến tay người tiêu dùng, một số doanh nghiệp cần tiến hành cống bố an toàn thực phẩm tại Cục an toàn thực phẩm với sản phẩm nhập khẩu và Sở y tế hay Sở công thương với sản phẩm sản xuất tại Việt Nam.
Công ty tư vấn  Oceanlaw cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ các doanh nghiệp công bố an toàn thực phẩm cho bao bì chứa đựng thực phẩm đó. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những hồ sơ cần chuẩn bị tròng quá trình công bố.

Thành phần hồ sơ công bố bao bì thực phẩm gồm:

•    Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
•    Giấy chứng nhận lưu hành tự do Certificate of Free Sale (CFS) hoặc giấy chứng nhận Y tế (Certificate of Health) .
•    Giấy phép CA (Certificate of Analysis).
•    Bản phân tích thành phần hoặc phiếu kiểm nghiệm.
•    Mẫu thực phẩm cần công bố .
•    Giấy chứng nhận doanh nghiệp đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
Trên đây là những giấy tờ cần thiết cần chuẩn bị trong quá trình lập hồ sơ công bố bao bì thực phẩm. Nếu có vướng mắc trong quá trình công bố khách hàng có thể gọi đến số Hotline của chúng tôi để được các luật sư tư vấn miễn phí.

© 2016 Giấy phép đầu tư. Thiết kế Website bởi VietMoz.
0904 445 449