Hồ sơ công bố bao bì chứa đựng thực phẩm

Theo quy định của hệ thống pháp luật Việt Nam, những bao bì hay một số dụng cụ chứa đựng thực phẩm đều cần phải đảm bảo an toàn về sinh thực phẩm. Chính vì thế, những doanh nghiệp phải công bố chất lượng bao bì thực phẩm ở Cục an toàn thực phẩm.
Dịch vụ công bố chất lượng bao bì thực phẩm của Công ty tư vấn luật Oceanlaw sẽ tư vấn và hỗ trợ các bạn. Văn phòng   Oceanlaw sẽ đại diện cho quý khách nộp hồ sơ và công bố ở Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm giúp các doanh nghiệp rút ngắn thời gian công bố. Dưới đây, Văn phòng tư vấn luật Oceanlaw sẽ giới thiệu cho các bạn về những thủ tục cần chuẩn bị trong quá trình công bố chất lượng bao bì thực phẩm.

Thủ tục xin giấy phép công bố bao bì thực phẩm

•    Giấy chứng nhận cơ sở đủ trang thiết bị sản xuất bao bì thực phẩm đạt tiêu chuẩn.
•    Giấy đăng ký kinh doanh đối với ngành nghề kinh doanh bao bì thực phẩm.
•    Phiếu kết quả kiểm nghiệm bao bì sản phẩm.
•    Đối với bao bì thực phẩm nhập khẩu từ nước ngoài cần phải chuẩn bị thêm :Giấy phân tích bao bì thực phẩm – Certificate of analysis. Trường hợp không có giấy phân tích thành phần này thì cần cung cấp kết quả khảo nghiệm tại một vài trung tâm khảo nghiệm sở hữu quy trình sản xuất này.
Đây là một số thủ tục mà quý khách hàng cần chuẩn bị trong quá trình công bố chất lượng bao bì thực phẩm. Để hiểu hơn rõ hơn về dịch vụ tư vấn thủ tục công bố bao bì thực phẩm của Văn phòng công ty tư vấn luật Oceanlaw, bạn có thể gọi ngay đến hotline để được nhân viên tư vấn và giải đáp những thắc mắc.

© 2016 Giấy phép đầu tư. Thiết kế Website bởi VietMoz.
0904 445 449