Trang tin tức của nhà nước có phải xin giấy phép không

Trang tin tức của nhà nước có phải xin giấy phép không – Câu hỏi khá ngoằn vì đúng là ở Việt Nam, tư tưởng là cơ quan nhà nước với nhau, không con nuôi cũng là con đẻ thì cần xin giấy phép làm gì? Biết với nhau là được rồi. Nhưng không, cơ quan nhà nước vẫn quản lý lẫn nhau bình thường. Trong việc quản lý các trang thông tin điện tử tổng hợp cũng vậy.

trang tin tức nước ngoài có phải xin giấy phép không

Các trang thông tin điện tử tổng hợp có chủ sở hữu là các cơ quan nhà nước cũng phải xin cấp phép như các doanh nghiệp có vốn dân doanh.

Thủ tục xin cấp phép của các trang tin có chủ sở hữu là cơ quan nhà nước sở hữu trang thông tin điện tử tổng hợp không khác gì so với trang thông tin của các doanh nghiệp dân doanh.

Tuy nhiên, khác ở một điểm, đó là thủ tục xin cấp phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp được thực hiện ở Bộ thông tin và truyền thông chứ không ở sở thông tin và truyền thông như đối với trang tin có sở hữu bởi các doanh nghiệp dân doanh.

Lời kết

Nội dung trên đây là những chia sẻ của Oceanlaw về Trang tin tức của nhà nước có phải xin giấy phép không”. Nếu quý khách hàng có gặp những vướng mắc thêm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hotline 0904 445 449 để nhận được tư vấn từ những luật sư. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng !!!.

Thông tin thêm:

Để được tư vấn xin giấy phép website và hỗ trợ tốt hơn, quý khách hàng, doanh nghiệp có thể liên hệ Oceanlaw theo số điện thoại liên hệ trên.

© 2018 Giấy phép đầu tư. Thiết kế Website bởi VietMoz.
0904 445 449