Thuê đơn vị dịch vụ để công bố mỹ phẩm – tại sao không?

Việc công bố mỹ phẩm là thủ tục bắt buộc và chúng đòi hỏi rất nhiều giấy tờ cũng như thủ tục nhất là với mỹ phẩm nhập khẩu. Nộp và xác nhận hồ sơ đăng ký cần trải qua khá nhiều gian đoạn cũng như cần tuân thủ chặt chẽ một vài quy định của pháp luật. Do vậy, nhằm tránh thời gian cũng như mất nhiều chi phí các bạn nên nhờ tới một vài văn phòng luật trợ giúp.
Dưới đây là các khó khăn mà doanh nghiệp thường gặp phải khi tự thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu:

1.    Chưa có kinh nghiệm

Hầu như các cá nhân,doanh nghiệp đi đăng ký đều không có kinh nghiệm  sẽ gặp nhiều vướng mắc trong việc chuẩn bị các giầy tờ hành chính cần thiết. Giai đoạn chuẩn bị hồ sơ, sẽ mất rất nhiều thơi gian của bạn nếu không có kiến thức và kinh nghiệm.

2.    Tốn nhiều thời gian, công sức vì thủ tục hành chính phức tạp

Khi đã nộp hồ sơ đến Cục quản lý Dược thì các bạn cũng sẽ mất rất nhiều thời gian chờ đợi kết quả cũng như không cập nhật được thông tin từ Cục quản lý Dược. Chính vì vậy, đối với một vài doanh nghiệp sở xa sẽ rất khó khăn khi gặp phải các vấn đề về hồ sơ, Vì vậy lên nhờ đế một số đơn vị nhằm tiết kiệm thời gian.

3.    Khó khăn khi xử lý một vài vấn đề phát sinh khi làm thủ tục công bố

Trong quá trình xét duyệt, hồ sơ sảy ra sai sót, mà doanh nghiệp không được thông báo cũng như không cập nhật tình trạng hồ sơ thường xuyên sẽ dần tới công bố chậm và mất khá nhiều thời gian.

4.    Khó khăn khi làm việc với chuyên viên

Về nội dung phiếu công bố, công thức thành phần do doanh nghiệp kê khai, tuy vậy chuyên viên lại đánh giá khác thì các bạn không biết giải quyết thế nào.
Chính vì thế, để tiết kiệm thời gian cũng như giúp sản phẩm được lưu hành ở thị trường nhanh nhất các bạn hãy đến công ty luật Oceanlaw tư vấn và hỗ trợ.

© 2016 Giấy phép đầu tư. Thiết kế Website bởi VietMoz.
0904 445 449