Thành phần hồ sơ công bố chất lượng bao bì thực phẩm

Hiện tại, trong ngành chế biến thực phẩm được áp dụng khá nhiều công nghệ sản xuất hiện đại trợ giúp nâng cao hiệu xuất làm việc. Mặc dù thế hầu hết những loại thực phẩm nếu không được bảo quản sẽ bị hỏng. Do đó, một số sản phẩm thực phẩm cần phải được đóng gói vào bao bí chứa thực phẩm. Bao bì không chỉ có tác dụng là đóng gói thực phẩm mà chúng còn trở thành thương hiệu để một số doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm của công ty mình.

Muốn sản phẩm thực phẩm được lưu hành trên thị trường thì một số doanh nghiệp cần đi công bố chất lượng bao bì thực phẩm. Hiện giờ, Văn phòng tư vấn  Oceanlaw cung cấp dịch vụ đăng ký công bố chất lượng bao bì thực phẩm cho quý khách giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Khi liên hệ với chúng tôi bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo.

Thành phần hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng bao bì bao gồm có:

  • Bản sao hợp pháp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp công bố.
  • Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale) hoặc giấy chứng nhận Y tế (Certificate of Health) hợp pháp.
  • Giấy phép CA (Certyficate Of Analysis).
  • Bản phân tích thành phần hoặc phiếu kiểm nghiệm của nhà sản xuất.
  • Mẫu thực phẩm cần phải công bố.
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trên đây là tư vấn thành phần hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng bao bì. Thời gian hoàn thành công bố tiêu chuẩn sản phẩm là 20 ngày và thời hạn phiếu trong 3 năm tính từ ngày đăng ký. Nếu trong quá trình công bố có vướng mắc về những thủ tục quý khách hàng hay gọi đến chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

Tham khảo thêm bài viết:

© 2016 Giấy phép đầu tư. Thiết kế Website bởi VietMoz.
0904 445 449