Một số điều kiện khi công bố mỹ phẩm nhập khẩu

Mỹ phẩm nhập khẩu là những sản phẩm mỹ phẩm được nhật khẩu từ nước ngoài vào Việt Nam lưu thông thí dụ : Anh, Pháp, Nga, Nhật Bản, Hàn quốc,…. Những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn lưu thông mỹ phẩm nhập khẩu vào Việt Nam cần được Cục Dược thuộc Bộ Y tế cấp sổ tiếp nhận phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm và chịu trách nghiệm về hiệu quả, chất lượng và an toàn của sản phẩm.

Theo quy định của luật pháp thì từng các nhân, đơn vị khi đem sản phẩm lưu hành trên thị trường phải có trách nghiệm công bố mỹ phẩm và tuân thủ theo quy định của pháp luật Việt Nam. Những sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu cần đăng ký lưu thông mới được phép lưu hành trên thị trường trong nước.

một số điều kiện khi công bố mỹ phẩm nhập khẩu

Điều kiện để công bố mỹ phẩm nhập khẩu:

•    Cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn công bố chất lượng mỹ phẩm phải có mã ngành sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm.
•    Khi công bố chất lượng mỹ phẩm cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cần cam kết thành phần trong mỹ phẩm không có những chất cấm và hàm lượng vượt quá giới hạn cho phép theo quy định của luật pháp.
Để lập hồ sơ công bố mỹ phẩm nhập khâu quý khách hãy đến công ty   Oceanlaw để chúng tôi cung cấp những giấy tờ và hồ sơ cần thiết trong quá trình công bố sản phẩm mỹ phẩm. Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn trong quá trình soạn hồ sơ, quý khách hàng có thể liên hệ chúng tôi để được nhân viên tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Lời kết

Nội dung trên đây là những chia sẻ của Oceanlaw về Một số điều kiện khi công bố mỹ phẩm nhập khẩu“. Nếu quý khách hàng có gặp những vướng mắc thêm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hotline 0904 445 449 để nhận được tư vấn từ những luật sư. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng !!!.

© 2023 Giấy phép đầu tư. Thiết kế Website bởi VietMoz.
0904 445 449