Dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu

Oceanlaw tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín và nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu. Với phương châm và sự phát triển của chúng tôi, Oceanlaw ngày càng không ngừng lớn mạnh để tháo gỡ những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Điều kiện cần có để thực hiện đăng ký dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu:

– Doanh nghiệp công bố chất lượng mỹ phẩm cần có mã ngành kinh doanh mỹ phẩm.

– Khi các doanh nghiệp đã từng công bố sản phẩm mỹ phẩm trước đó cần làm các thủ tục báo cáo về hoạt động sản xuất kinh doanh của mình lên các cơ quan có thẩm quyền.

công bố mỹ phẩm

Oceanlaw đảm nhiệm thực hiện công việc gì?

– Tư vấn, soạn thảo hồ sơ thủ tục công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu cho các doanh nghiệp có nhu cầu.

– Soạn thảo và xem xét tính hợp pháp của về việc ủy quyền công bố mỹ phẩm cũng như các chứng nhận lưu hành tự do của nhà sản xuất cho đơn vị ủy quyền tại Việt Nam.

Đại diện khách hàng làm các thủ tục, tư vấn cụ thể, giúp khách hàng thực hiện các bước  công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu trước cơ quan nhà nước.

– Cung cấp những thông tin, hướng dẫn những việc sau khi có giấy phép công bố mỹ phẩm nhập khẩu để đảm bảo luôn thực hiện theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Hãy liên hệ với Oceanlaw qua Hotline 0904 445 449 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu đúng theo quy định của pháp luật nhất.

© 2023 Giấy phép đầu tư. Thiết kế Website bởi VietMoz.
0904 445 449