Hội trợ về triển lãm thương mại

Hội trợ triển lãm thương mại là địa điểm trưng bày giới thiệu sản phẩm dịch vụ của công ty mình. Mỗi một doanh nghiệp có sản phẩm mới đưa ra thị trường thì hội nghị triển lãm sẽ là địa điểm tốt cho bạn quảng bá sản phẩm mới đó. Trong đó khi thực hiện tổ chức hội nghị triển lãm, người tổ chức cần phải xin giấy phép tổ chức… Nếu gặp khó khăn khi xin giấy phép hoạt động bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Việc kinh doanh dịch vụ hội chợ, triển lãm thương mại được pháp luật quy định như sau:

Hội chợ, triển lãm thương mại:

Đây có thể coi là hoạt động xúc tiến thương mại thực hiện tập trung trong thời gian dài và địa điểm thuê nhất  định, giới thiệu hàng hóa dịch vụ của mình, nhằm mục đích thúc đẩy tìm kiếm cơ hội cho hợp đồng mua bán. hàng hóa dịch vụ.

Kinh doanh dịch vụ hội chợ, triển lãm thương mại:

  • Kinh doanh dịch vụ hội chợ, triển lãm thương mại là hoạt động thương mại, theo đó thương nhân kinh doanh dịch vụ này cung ứng dịch vụ tổ chức hoặc tham gia hội chợ, triển lãm thương mại cho thương nhân khác để nhận thù lao dịch vụ tổ chức hội chợ, triển lãm thương mại.
  • Hợp đồng dịch vụ tổ chức, tham gia hội chợ, triển lãm thương mại phải được lập thành văn bản hoặc bằng hình thức khác có giá trị pháp lý tương đương.

Như vậy khi thực hiện xin giấy phép cho triển lãm hội trợ,quảng cáo thương mại, bạn gặp khó khăn vướng mắc có thể liên hệ với văn phòng luật sư chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

© 2016 Giấy phép đầu tư. Thiết kế Website bởi VietMoz.
0904 445 449