Hồ sơ công bố mỹ phẩm nhập khẩu

Một số dòng sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu hay được sản xuất trực tiếp tại thị trường Việt Nam đều phải đăng ký công bố mỹ phẩm thì mới có thể lưu hành trên thị trường. Nắm bắt được nhu cầu của quý khách, văn phòng   Oceanlaw chuyên tư vấn và trợ giúp bạn lập hồ sơ công bố mỹ phẩm. công ty luật Oceanlaw cung cấp những giấy tờ và hồ sơ thủ tục cần thiết để cho quý khách công bố mỹ phẩm thuận tiện.

Hồ sơ công bố mỹ phẩm gồm có:

• Đơn đăng ký lưu hành mỹ phẩm (dựa vào dòng TT 06/2010);
• Giấy phép thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư của đơn vị , cá nhân đứng tên đăng ký lưu hành mỹ phẩm.Trường hợp cơ sở đăng kí không phải là nhà chế tạo ra hàng hóa thì phải với giấy ủy quyền của nhà sản xuất cho khách hàng đứng tên đăng kí lưu hành sản phẩm.
• Công thức: Ghi nhiều một số thành phần cấu tạo; ghi rõ nồng độ, hàm lượng hoặc tỷ lệ phần trăm của từng vật dụng ;
• Giấy phép lưu hành tự do CERTIFICATE OF FREE SALE (CFS).
• Công ty công bố đảm bảo mỹ phẩm phải mang mã ngành kinh doanh mỹ phẩm, cam kết chi tiết mỹ phẩm không sở hữu một số chất cấm và hàm lượng một số chất hạn chế sản xuất không vượt quá giới hạn với phép của pháp luật.
Trên đây là một số giấy tờ quý khách cần chuẩn bị trong quá trình đăng ký công bố mỹ phẩm tại Việt Nam. Nếu như trong quá trình công bố có thắc mắc hoặc cần được tư vấn bạn có thể gọi đến số 0965 15 13 11 để được các luật sư hỗ trợ.

© 2016 Giấy phép đầu tư. Thiết kế Website bởi VietMoz.
0904 445 449