Dịch vụ tư vấn đăng kỹ nhãn hiệu theo nghị định thư Madrid

Dịch vụ tư vấn đăng kỹ nhãn hiệu theo nghị định thư Madrid

Nghị định thư và Thỏa ước Madrid đều có những quy định việc đăng ký nhãn hiệu theo đơn quốc tế . Viêt Nam là một trong những nước tham gia cả 2 văn kiện Thỏa ứơc và Nghị định thư Madrid do đó theo quy định thì các cá nhân, pháp nhân, những chủ thể khác của Việt Nam có thể đăng ký nhãn hiệu hàng hóa quốc tế theo cả 2 văn kiện này. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để tìm hiểu về vấn đề đăng ký nhãn hiệu này.

1. Giấy tờ cần thiết để nộp đơn

  • Uỷ quyền (mẫu do Oceanlaw cung cấp)
  • 05 mẫu nhãn hiệu giống với mẫu nhãn hiệu đã đăng ký tại Việt Nam.
  • Danh mục hàng hóa dịch vụ theo đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam.
  • Bản sao có công chứng Giấy chứng nhận nhãn hiệu tại Việt Nam.

Đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài thông qua thỏa ước Madrid là hình thức nộp đơn đăng ký quốc tế được áp dụng đối với các nước là thành viên của Thoả ước Madrid. Việc nộp đơn đăng ký nhãn hiệu sẽ được tiến hành tiến hành độc lập tại mỗi nước thành viên, việc từ chối bảo hộ của một nước thành viên không làm ảnh hưởng đến hiệu lực bảo hộ ở các nước còn lại. Chi phí cho hình thức đăng ký này không tốn kém bằng hình thức đăng ký trực tiếp nhưng bị hạn chế trong giới hạn các nước thành viên và sau này nhãn hiệu chỉ được chuyển nhượng cho các pháp nhân thuộc các nước thành viên.

2. Đăng ký nhãn hiệu thông qua thỏa ước Madrid

Danh sách các nước là thành viên Thoả ước Madrid gồm (gồm 56 nước bao gồm Việt Nam):
Albania, Algeria, Armenia, Áo, Azerbaijan, Belarus, Bỉ, Bhutan, Bosnia and Herzegovina, Bulgaria,Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên, Ai Cập, Trung Quốc, Croatia, Cuba, Cyprus, Cộng hòa Czech,  Pháp, Đức, Hungary, Iran, Italy, Kazakhstan, Kenya, Kyrgyzstan, Latvia, Lesotho, Liberia, Liechtenstein, Luxembourg,  Mông cổ, Montenegro, Morocco, Mozambique, Moldova, Monaco, Namibia, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Nga, Sierra Leone, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Sudan, Swaziland,  San Marino, Serbia and Montenegro, Thụy Sỹ, Syrian Arab republic,   Ukraina, Vietnam.
Hãy liên hệ tới Hotline của Oceanlaw để được tư vấn và giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan tới thủ tục đăng ký nhãn hiệu thông qua nghị định và thỏa ước Madrid

>>> Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu quốc tế
>>> Bảo hộ thương hiệu Việt Nam

© 2016 Giấy phép đầu tư. Thiết kế Website bởi VietMoz.
0904 445 449