Dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm nhập khẩu trọn gói

Hiện nay cùng với quá trình hội nhập kinh tế thị trường, nhu cầu sử dụng sản phẩm của mọi người ngày một tăng lên, nhiều người có xu hướng sử dụng sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài ngày càng cao, tạo ra sự cạnh tranh lớn. Thế nhưng, để 1 sản phẩm có khả năng lưu thông ngoài thị trường đòi hỏi tất cả các cơ sở sản xuất kinh doanh cần phải công bố chất lượng sản phẩm nhập khẩu.

Oceanlaw là đơn vị tiên phòng cung cấp dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm nhập khẩu trọn gói nhanh trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi có kinh nghiệm 13 năm trong nghề tư vấn hỗ trợ khách hàng.

1. Cơ sở pháp lý.

  • Nghị định 38/2012 NĐ-CP
  • Thông tư 19/2012/TT-BYT về công bố hợp quy và phù hợp với quy định về an toàn thực phẩm.

Cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

  • Cục vệ sinh an toàn thực phẩm- Bộ y tế

3. Thủ tục công bố chất lượng sản phẩm nhập khẩu.

Hồ sơ gồm có :

  • Giấy đăng kí kinh doanh của thương nhân Việt Nam hoặc giấy phép thành lập văn phòng đại diện của công ty sản xuất nước ngoài( bản sao công chứng)
  • Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu,chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu vệ sinh liên quan
  • Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ ( phải đóng dấu của thương nhân)
  • Giấy chứng nhận đăng kí nhãn hiệu hàng hóa tờ khai đăng kí nhãn hiệu hàng hóa có dấu nhận đơn của Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam ( nếu có)

4. Thời gian giải quyết

25 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ hoàn chỉnh.
Công bố chất lượng sản phẩm nhập khẩu là một trong những điều kiện cần thiết để sản phẩm đó được lưu thông tự do trên thị trường.

Nên sản phẩm nhập khẩu, phải đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn theo trình tự thủ tục do luật pháp quy định.

Hãy liên hệ tới Công ty tư vấn luật Oceanlaw ngay bây giờ để được chúng tôi tư vấn và cung cấp dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm một cách chuyên nghiệp nhất!

Bài viết liên quan:

© 2016 Giấy phép đầu tư. Thiết kế Website bởi VietMoz.
0904 445 449