Các bước nộp hồ sơ công bố mỹ phẩm online

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu đăng ký của quý khách hàng muốn đăng ký công bố mỹ phẩm  nhiều văn phòng công ty mở dịch vu đăng ký giúp tiết kiệm nhiều thời gian cho  khách hàng. Dù vậy bên cạnh đó, khi đăng ký, nộp hồ sơ công bố mỹ phẩm online các bạn cần chú ý những điều sau:

1.    Bước đăng ký tài khoản

Khi đăng ký  doanh nghiệp cần nhập những thông tin đăng ký trùng khớp với thông tin trên giấy kinh doanh, một số thông tin đó sẽ được cục quản lý Dược phê duyệt. Các thông tin không rõ ràng, không đúng sẽ bị từ chối phê duyệt tài khoản.

2.    Bước soạn hồ sơ

Khi lập hồ sơ cần làm cẩn thận, tỉ mỉ bởi khi tải hồ sơ lên hệ thống, sẽ được chuyển cho phòng chuyên môn thầm định, nếu có các sai sót  như: nhầm sản phẩm, lỗi chính tả,….cũng bị ban thẩm định loại bỏ. Do vậy, sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình đăng ký và làm mất thời gian của  khách hàng.

3.    Tải hồ sơ lên hệ thống

Có 2 cách để tải hồ sơ lên hệ thống:
•    Cách thứ 1 sẽ làm trực tiếp lên hệ thông công bố mỹ phẩm trực tuyến của Cục quản lý Dược
•    Cách thứ hai là sẽ tải file về máy và làm hồ sơ.
Các bạn có thể chọn một trong 2 cách để tải hồ sơ lên hệ thống để được phê duyệt. Chúng tôi khuyên các bạn nên tải hồ sơ theo cách thứ 01 sẽ nhanh và chắc chắn hơn.

4.    Chữ ký số của Doanh nghiệp

Để nộp hồ sơ online yêu cầu 100% doanh nghiệp cần phải có chữ ký số của công ty. Do vậy trước khi gửi hồ sơ doanh nghiệp bắt buộc  phải ký số, hồ sơ sau khi ký số thành công các bạn nên kiểm tra lại thông tin chữ ký, đảm bảo chữ ký đã hiển thị đúng, đủ và rõ ràng, tránh trường hợp chữ ký bị mờ, không đúng làm ảnh hưởng đến quá trình đăng ký.

 

© 2016 Giấy phép đầu tư. Thiết kế Website bởi VietMoz.
0904 445 449