Tư vấn điều kiện công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu

Oceanlaw tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín và nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều doanh nghiệp dùng dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu. Với phương châm và sự phát triển của chúng tôi, văn phòng tư vấn luật Oceanlaw ngày càng không ngừng lớn mạnh nhằm tháo gỡ tất cả mọi khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải.

1. Điều kiện cần có để làm đăng ký dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu:

– Doanh nghiệp công bố chất lượng mỹ phẩm cần có mã ngành kinh doanh mỹ phẩm.
– Khi các doanh nghiệp đã từng công bố sản phẩm mỹ phẩm trước đó cần phải thực hiện các thủ tục báo cáo về hoạt động sản xuất kinh doanh của mình lên những cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

2. Oceanlaw đảm nhiệm thực hiện công việc gì?

– Tư vấn, soạn hồ sơ công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu cho các doanh nghiệp có nhu cầu.
– Chuẩn bị và xem xét tính hợp pháp của về vấn đề ủy quyền công bố mỹ phẩm cũng như các chứng nhận lưu hành tự do của nhà sản xuất cho đơn vị ủy quyền ở Việt Nam.
Đại diện khách hàng thực hiện một vài thủ tục, hướng dẫn cụ thể, giúp quý khách hàng tiến hành một vài bước công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu trước cơ quan nhà nước.
– Cung cấp các thông tin, tư vấn những việc sau khi có giấy phép công bố mỹ phẩm nhập khẩu để đảm bảo luôn thực hiện căn cứ vào quy định của pháp luật Việt Nam.
Hãy gọi tới Oceanlaw để được tư vấn và sử dụng dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu đúng dựa vào quy định của luật pháp nhất.

© 2016 Giấy phép đầu tư. Thiết kế Website bởi VietMoz.
0904 445 449