Thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Luxembourg

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Luxembourg, Đất nước có nền kinh tế vô cùng phát triển, GDP trung bình cao nhất thế giới, đây là thành viên sáng lập của Liên minh châu âu, Nato, Liên hợp quốc…đăng ký nhãn hiệu hàng hóa cho doanh nghiệp ra nước ngoài nói chung và tại Luxembourg nói riêng là thế mạnh của chúng tôi, khách hàng có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu liên hệ đến Oceanlaw để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ khách hàng.
Hiện nay tại Hà Nội có trụ sở của Luxembourg, đây là cơ quan quản lý và thực thi chính sách, trực thuộc Đại sứ quán Luxembourg tại Thái Lan, kiêm nhiệm Việt Nam.

Một số tài liệu cần thiết cho khách hàng khi đăng ký nhãn hiệu :

  • Mẫu nhãn hiệu đăng ký bảo hộ (Khách hàng gửi file mềm cho chúng tôi);
  • Bảng phân loại nhãn hiệu;
  • Giấy ủy quyền (Oceanlaw cung cấp);
Thời gian đăng ký nhãn hiệu trong bao lâu ?

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại madagascar

Tra cứu nhãn hiệu hàng hóa : Thời gian nhận kết quả khi tra cứu là 07 – 10 ngày làm việc.
Sau khi nhãn hiệu được tra cứu và có kết quả chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng về nhãn hiệu có khả năng bảo hộ hay không.

Yêu cầu đăng ký nhãn hiệu : Khi hoàn thành hồ sơ và thủ tục cần thiết, khách hàng tiến hành nộp hồ sơ tại Cơ quan nhãn hiệu  tại Luxembourg , theo dõi đơn đăng ký nhãn hiệu để phản hồi lại thông tin của Cơ quan nhãn hiệu;
Thời gian được cấp văn bằng bảo hộ là 10 – 20 tháng;

Cấp văn bằng bảo hộ : Thời gian tiến hành: 02 tháng.
Chúng tôi sẽ bàn giao lại giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng;

Trong suốt thời gian qua công ty luật Oceanlaw luôn tự hào là đại diện của nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư. Đăng ký nhãn hiệu là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Liên hệ ngay để được chúng tôi hỗ trợ
Thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Croatia

© 2016 Giấy phép đầu tư. Thiết kế Website bởi VietMoz.
0904 445 449