Quy trình đăng ký nhãn hiệu dược phẩm tại Việt Nam như thế nào?

Quy trình đăng ký nhãn hiệu dược phẩm tại Việt Nam như thế nào?

Khách hàng có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu dược phẩm ở Việt Nam, chưa biết các thủ tục đăng ký dược phẩm ra sao. Luật Oceanlaw chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu trong và ngoài nước, đăng ký nhãn hiệu dược phẩm cũng giống như vấn đề đăng ký nhãn hiệu quần áo, nhãn hiệu cho sản phẩm, dịch vụ. Để thực hiện đăng ký nhãn hiệu liên hệ trực tiếp tới Oceanlaw để được tư vấn.

Giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị :

– Mẫu nhãn hiệu khi đăng ký nhãn hiệu;
– Danh mục sản phẩm / dịch vụ cần đăng ký;
– Giấy ủy quyền cho Oceanlaw;

Quy trình đăng ký nhãn hiệu :

Tra cứu nhãn hiệu hàng hóa: Chúng tôi thực hiện tra cứu nhãn hiệu miến phí. Sau khi tra cứu chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng về khả năng đăng ký nhãn hiệu cho dược phẩm. Tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí cho doanh nghiệp;
Nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu : Tối đa hai ngày làm việc kể từ ngày nhận được yêu cầu , chúng tôi sẽ gửi tới Quý Khách hàng Tờ khai đăng ký có xác nhận nộp đơn của Cục.
Thẩm định về hình thức của đơn xin đăng ký : Qúa trình thẩm định sẽ kéo dài một tháng tính từ ngày nộp đơn.

Công bố đơn :

– Khi đơn được Cục sở hữu trí tuệ chấp nhận đăng ký bảo hộ thì nhãn hiệu của khách hàng được đăng trên công báo trong thời gian hai tháng. Bên thứ 3 có quyền phản đối đơn đăng ký.
– Thời hạn phản đối cấp văn bằng bảo hộ sẽ kéo dài từ khi Đơn được công bố trên công báo Sở hữu công nghiệp đến khi nhãn hiệu được cấp văn bằng bảo hộ độc quyền.
Thẩm định về nội dung : Sau khi thời gian công bố đơn hoàn thành thì nhãn hiệu chuyển sang quá trình thẩm định nội dung. Thời gian 09 tháng tính từ ngày đơn được công bố trên công báo, giai đoạn thẩm định nội dung có thể kéo dài 03 -04 tháng;
Cấp bằng bảo hộ độc quyền : Sau khi kết thúc thời hạn thẩm định nội dung, nếu các nhãn hiệu đáp ứng tiêu chuẩn bảo hộ, Cục Sở hữu trí tuệ sẽ thông báo tới người nộp đơn về dự định cấp giấy chứng nhận và yêu cầu nộp lệ phí. Thông thường văn bằng sẽ được cấp sau khi chủ đơn nộp lệ phí là 01 (một) tháng.
Trên đây là những thông tin mà Oceanlaw cung cấp cho bạn, để hiểu hơn về vấn đề này quý khách vui lòng liên hệ tới Oceanlaw để được tư vấn cụ thể
>>> Lợi thế khi đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài
>>> Đăng ký nhãn hiêụ thực phẩm chức năng

© 2016 Giấy phép đầu tư. Thiết kế Website bởi VietMoz.
0904 445 449