Quy trình công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu

Những sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu từ các nước trên thế giới muốn lưu hành trên thị trường Việt Nam thì cần trải qua một số thủ tục kiểm tra nghiêm ngặt mới được đem ra thị trường. Mọi bước đều  quan trọng và đòi hỏi một số đơn vị hỗ trợ tư vấn có nhiều kinh nghiệm thì hồ sơ sẽ được đầy đủ và chính xác nhất. Công ty   Oceanlaw Oceanlaw cung cấp dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu uy tín, chất lượng với giá hợp lý nhất. Khi đến với văn phòng  luật Oceanlaw quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chuyên môn, thời gian công bố.

Những bước Oceanlaw tư vấn công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu:

–    Khi khách hàng có nhu cầu gọi đến hotline hoặc đến trực tiếp chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, một số giấy tờ liên quan đến việc công bố mỹ phẩm nhập khẩu.
–    Tư vấn miễn phí các quy định liên quan và hỗ trợ chỉnh sửa, thay đổi một số tài liệu chưa cung cấp đủ thông tin về mỹ phẩm nhập khẩu hoặc bị sai
–    Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng và nộp hồ sơ đến đơn vị có thẩm quyền giải quyết.
–    Tiếp nhận chi phí của quý khách hàng và chờ từ 15-20 ngày sẽ được công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu.
–    Cung cấp hồ sơ, thủ tục đã được chấp nhận cho khách hàng.

Hồ sơ công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu phải có:

–    Phiếu công bố sản phẩm chuẩn theo quy định của luật pháp
–    Bản sao giấy chứng nhận giấy phép kinh doanh
–    Giấy ủy quyền của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm ủy quyền cho các đơn vị tại Việt Nam chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường và phải được hợp pháp hóa lãnh sự.
–    Giấy chứng nhận lưu hành tự do
–    Đĩa CD cung cấp đầy đủ thông tin mỹ phẩm nhập khẩu cần phải công bố.
Khi đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ nhận được nhiều hơn những gì khách hàng bỏ ra, vậy còn chần chừ gì nữa mà hãy nhấc máy lên hoặc đến trực tiếp công ty để hồ sơ công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu được hoàn thành nhanh chóng và hợp lý nhất.

© 2016 Giấy phép đầu tư. Thiết kế Website bởi VietMoz.
0904 445 449