Quy định về thời gian đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Thời gian đăng ký nhãn hiệu hàng hóa độc quyền đăng được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến. Bởi đây là một trong những yếu tố quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Trú trọng đăng ký nhãn hiệu độc quyền chính là bảo vệ chính mình, đây có thể coi là tấm áo giáo, lá chắn vững trãi cho doanh nghiệp hoạt động, tránh được đối thủ cạnh tranh khác;
Vậy thủ tục đăng ký nhãn hiệu và thời gian đăng ký nhãn hiệu độc quyền là bao lâu:

Khi đăng ký nhãn hiệu hàng hóa thì doanh nghiệp cần biết những tài liệu cần thiết để tiến hành làm thủ tục như : Mẫu nhãn hiệu cần đăng ký bảo hộ, giấy ủy quyền (Oceanlaw sẽ cung cấp cho khách hàng), Danh mục hàng hóa, dịch vụ chứa nhãn hiệu;

Thời gian đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là từ 12 -14 tháng (thời gian đăng ký nhãn hiệu có thể thay đổi);

Để doanh nghiệp có một vị trí đứng vững chắc trên thị trường thì có rất nhiều yếu tố quyết định sự thành bại. Tiếp cận người tiêu dùng nhanh nhất thì doanh nghiệp thường chọn cách quảng cáo, marketing… Trong đó nhãn hiệu phải có sự khác biệt, không trùng lặp với nhãn hiệu khác. Đây chính là dấu hiệu để phân biệt với những nhãn hiệu cùng loại.

Khi không đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thì nhãn hiệu đó sẽ bị doanh nghiệp khác đánh cắp, nhái lại nhãn hiệu của mình. Gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, thương hiệu mà mình đã gây dựng. Thật tiếc khi nhãn hiệu mà mình đã gây dựng để một doanh nghiệp khác chiếm lĩnh, hàng hóa, dịch vụ của mình.

Đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài là thế mạnh của công ty luật Oceanlaw chúng tôi. Khách hàng có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu hàng hóa liên hệ ngay Oceanlaw để được chúng tôi tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

© 2016 Giấy phép đầu tư. Thiết kế Website bởi VietMoz.
0904 445 449