Oceanlaw tư vấn công bố mỹ phẩm

Công ty tư vấn  Oceanlaw chuyên cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu và mỹ phẩm sản xuất trong nước. Với đội ngũ luật sư chuyên sâu có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn công bố mỹ phẩm nên khách hàng có thể hoàn toàn yêu tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
Hiện tại, các sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu và trong nước muốn được lưu hành trên thị trường đều cần công bố mỹ phẩm trên cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Để trợ giúp quý khách thuận lợi trong việc công bố văn phòng   Oceanlaw sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn cho khách hàng cách công bố mỹ phẩm nhanh  hiện nay.

Quý khách hàng có thể nên tham khảo qua hồ sơ công bố mỹ phẩm:

•    Đơn đăng ký lưu hành mỹ phẩm (căn cứ theo mẫu TT 06/2010);
•    Giấy phép thành lập hay giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hay giấy phép đầu tư của doanh nghiệp đứng tên đăng ký lưu hành mỹ phẩm tại Việt Nam.
•    Trường hợp cơ sở đăng ký không phải là nhà sản xuất ra sản phẩm thì cần có giấy ủy quyền của nhà sản xuất cho cơ sở đứng tên đăng ký lưu hành sản phẩm(POA).
•    Công thức mỹ phẩm ghi thành phần cấu tạo, nồng độ, hàm lượng và tỷ lệ phần trăm của một số thành phần có trong mỹ phẩm.
•    Giấy phép lưu hành tự do CERTIFICATE OF FREE SALE (CFS).
Hơn nữa nhiều vấn đề pháp lý khác mà quý khách phải làm trong quá trình công bố mỹ phẩm. Hiện tại công ty   Oceanlaw cung cấp dịch vụ tại Hà Nội và cả Hồ Chí Minh cho nên bạn có thể liên lạc cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

© 2016 Giấy phép đầu tư. Thiết kế Website bởi VietMoz.
0904 445 449