Oceanlaw cung cấp dịch vụ làm công bố mỹ phẩm tại Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ thực hiện công bố mỹ phẩm cho sản phẩm của mình? Bạn vẫn chưa biết lựa chọn đơn vị nào để tin tưởng? Vậy hãy để Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và sở hữu trí tuệ Oceanlaw giúp quý khách đang cần hãy liên lạc ngay đến Oceanlaw chúng tôi để giải quyết vấn đề này nhé. Công ty tư vấn luật Oceanlaw  là đơn vị tư vấn pháp luật và cung cấp các dịch vụ hàng đầu ở Việt Nam, nhận được sự quan tâm của  nhiều khách hàng.

Oceanlaw hỗ trợ dịch vụ nào cho khách hàng?

–    Chúng tôi sẽ hoàn tất mọi thủ tục cần thiết cũng như cung cấp  tài liệu giúp bạn đàm phán với  đối tác nước ngoài.
–    Giúp kiểm tra tính pháp lý trong những tài liệu mà bạn cung cấp.
–    Đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ, theo dõi quá trình và có những xử lý kịp thời giúp cho việc cấp giấy phép mỹ phẩm được thuận tiện và chính xác nhất.
–    Soạn thảo văn bản giải trình nếu sản phẩm có công văn từ phía cục quản lý dược yêu cầu giải trình về tên sản phẩm, thành phần và cả công dụng sản phẩm,…
–    Tới cơ sở nhận giấy phép công bố mỹ phẩm và bàn giao kết quả cho quý khách hàng.
Khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ làm công bố mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật và tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

Chúng tôi cung cấp  nhiều lĩnh vực cho khách hàng liên quan đến pháp luật đặc biệt là dịch vụ làm công bố mỹ phẩm. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực xin cấp giấy phép lưu hành sản phẩm mỹ phẩm và cùng với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết những vấn đề nhanh chóng cho quý khách hàng đang cần hãy liên hệ ngay tới Oceanlaw chúng tôi..

 

© 2016 Giấy phép đầu tư. Thiết kế Website bởi VietMoz.
0904 445 449