Nhãn hiệu hàng hóa có chứng năng chính nào

Nhãn hiệu hàng hóa có chứng năng chính nào :

Oceanlaw nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng về chức năng của nhãn hiệu hàng hóa. Hôm nay luật sư Oceanlaw sẽ tư vấn cho khách hàng, hiểu rõ hơn về chứng năng của nhãn hiệu hàng hóa  như sau :

Để nhãn hiệu hàng hóa của khách hàng có khả năng đăng ký nhãn hiệu thì nhãn hiệu đó phải có khả năng phân biệt, không được trùng lặp với nhãn hiệu khác đã được đăng ký bảo hộ. trong đó nhãn hiệu phải là dấu hiệu nhìn thấy được bằng mắt thường và  thể hiện bằng hình ảnh.

Chức năng của đăng ký nhãn hiệu hàng hóa :

Nhãn hiệu hàng hóa là dấu hiệu nhận biết cho khách hàng và doanh nghiệp với doanh nghiệp. Giúp cho khách hàng không bị nhầm lẫn giữa nhãn hiệu với nhau. Nhãn hiệu thành công là nhãn hiệu được nhiều người biết đến và có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lại.
Nhãn hiệu hàng hóa là một chìa khóa thành công cho doanh nghiệp trong quá trình phát triển hoạt động kinh doanh.  Giúp cho doanh nghiệp phát triển bền vững.

Tên thương mại và nhãn hiệu hàng hóa :

Hiện nay có nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ lầm tưởng  rằng khi đăng ký tên thương mại thì nhãn hiệu của doanh nghiệp cũng được bảo hộ, từ đó tạo điều kiện cho doanh nghiệp khác đăng ký mất nhãn hiệu.

Như vậy nhãn hiệu và tên thương mại là hoàn toàn khác nhau, tên thương mại không thể đăng ký bảo hộ cho nhãn hiệu của quý doanh nghiệp.

Khách hàng có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu hàng hóa độc quyền liên hệ đến văn phòng Occeanlaw để được chúng tôi tư vấn tốt nhất. Oceanlaw cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa ra nước ngoài nhanh nhất, uy tín, chất lượng

© 2016 Giấy phép đầu tư. Thiết kế Website bởi VietMoz.
0904 445 449