Giấy phép icp là gì?

Giấy phép ICP là bắt buộc với các cá nhân, tổ chức thành lập website với mục đích kinh doanh. Những không phải cá nhân, tổ chức nào cũng biết về giấy phép này, chính vì vậy bạn cần một công ty tư vấn giúp mình làm thủ tục để xin giấy phép ICP. Vậy hãy liên hệ với Oceanlaw để những nhân viên tư vấn và hỗ trợ các bạn lập hồ sơ và xin giấy phép ICp với cơ quan nhà nước.

Website nào phải xin giấy phép ICP?

Tất cả những website của các cá nhân, tổ chức mà cung cấp các thông tin tổng hợp về các lĩnh vực cuộc sống như: văn hóa, xã hội, kinh tế, chính trị dựa vào các nguồn của các cơ quan báo trí, trang thông tin của Đảng và Nhà Nước đều phải xin giấy phép ICP.

Trình tự xin giấy phép ICP?

  1. Chuẩn bị bộ hồ sơ xin giấy phép ICP.
  2. Nộp hồ sơ hoàn chỉnh đã được chuẩn bị để đăng ký xin cấp phép ICP.
  3. Hồ sơ xin cấp phép giấy phép thành lập trang thông tin điện tử tổng hợp sẽ được tiếp nhận và thẩm định tại Sở Thông Tin và Truyền Thông các tỉnh và thành phố trực thuộc Trung Ương sau đó chuyển cho Bộ Thông Tin và Truyền Thông xem xét và kiếm tra. Các doanh nghiệp có trụ sở tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh sẽ trực tiếp nhận hồ sơ và cấp phép trực tiếp tại Sở Thông Tin và Truyền Thông.
  4. Trong vòng 15 ngày từ ngày nộp đầy đủ hồ sơ, Sở Thông Tin và Truyền Thông sẽ phản hồi bằng văn bản xác nhận hồ sơ đăng ký hợp lệ hoặc yêu cầu phải bổ sung thêm giấy tờ cần thiết để hoàn thành hồ sơ đăng ký cấp phép giấy phép ICP.

>>> Ngoài ra chúng tôi cung cấp xin giấy phép mạng xã hội nhanh chóng.

© 2016 Giấy phép đầu tư. Thiết kế Website bởi VietMoz.
0904 445 449