Giấy phép đào tạo trực tuyến

Giấy phép đào tạo trực tuyến chắc không còn xa lạ với nhiều cá nhân tổ chức, khi đây lại là một trong những ngành nghề đang được đẩy mạnh, nhiều trung tâm đào tạo trực tuyến ra đời. Câu hỏi mà khách hàng hay hỏi chúng tôi, đào tạo trực tuyến thì cần phải đáp ứng được những yêu cầu nào. Để giải đáp cho khách hàng về xin giấy phép đào tạo trực tuyến liên hệ trực tiếp đến Oceanlaw để được chúng tôi cung cấp nhanh nhất.
1. Đào tạo trực tuyến là gì?

Đây là phương thức học qua máy tính có kết nối mạng. với 1 máy chủ ở nơi khác có lưu giữ sẵn các bài giảng điện tử phần mềm cần thiết để có thể hỏi/yêu cầu/ra đề cho các học viên học trực tuyến từ xa. Người truyền tải được hành ảnh, âm thanh. qua đường truyền băng thông rộng hay có kết nối không dây (WiFi, WiMAX), mạng nội bộ (LAN)… Mở rộng ra, những cá nhân hoặc các tổ chức đều có thể tự lập ra 1 trường học trực tuyến (E-school), mà nơi đó nhận đào tạo học viên, đóng học phí và có những bài kiểm tra như các trường học khác.

Giáo dục trực tuyến cho phép đào tạo ở mọi lúc mọi nơi, truyền đạt được kiến thức theo yêu cầu, thông tin đáp ứng nhanh chóng. Các học viên có thể truy cập những khoá học bất kỳ nơi đâu như văn phòng làm việc, ở nhà, ở những điểm Internet công cộng, 24 giờ một ngày, cả 7 ngày trong tuần. ( Điều kiện xin giấy phép đào tạo )

2. Tại sao cần phải xin giấy phép đào tạo trực tuyến?

  • Học trực tuyến giúp tiết kiệm chi phí: tới 60% chi phí bao gồm chi phí đi lại và chi phí địa điểm. Học viên chỉ cần bỏ chi phí trong việc đăng ký khoá học và có thể đăng ký nhiều khoá học mà họ cần.
  • Tối ưu: Nội dung truyền tải được nhất quán. Các tổ chức có thể đồng thời cung cấp rất nhiều ngành học, khóa học và cấp độ học khác nhau giúp học viên dễ dàng chọn lựa.
  • Học trực tuyến mang lại lợi ích không nhỏ:
  • Hệ thống hóa: E-learning dễ dàng tạo và cho phép các học viên tham gia học, dễ theo dõi tiến độ học tập, và kết quả học tập của học viên. Với khả năng tạo các bài đánh giá, người quản lý dễ dàng biết được nhân viên nào đã tham gia, khi nào họ hoàn tất khoá học, làm thế nào họ thực hiện và mức độ phát triển của họ như thế nào.
  • Uyển chuyển và linh động: Học viên có thể chọn lựa các khoá học có sự chỉ dẫn của giảng viên trực tuyến hay khoá học tự tương tác, tự điều chỉnh tốc độ học theo khả năng và cũng có thể nâng cao kiến thức thông qua các thư viện trực tuyến
  • Do vậy mà hình thức đào tạo trực tuyến ngày càng được phát triển, nhân rộng, chính vì thế các lớp học trực tuyến ra đời ngày một nhiều. Vậy nên việc cấp giấy phép đào tạo trực tuyến để quản lý tốt các lớp học.
  • Tiết kiệm thời gian: giúp giảm thời gian đào tạo từ 20 tới 40% so với phương pháp giảng dạy truyền thống nhờ đó hạn chế sự phân tán và thời gian đi lại.
Để nắm bắt rõ hơn về vấn đề xin giấy phép đào tao trực tuyến khách hàng liên hệ đến văn phòng luật Oceanlaw để được chúng tôi tư vấn tốt nhất. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng xin giấy phép đào tạo trực tuyến. Mọi thông tin xin giấy phép đào tạo trực tuyến nói riêng và giấy phép đào tạo nói chung
© 2016 Giấy phép đầu tư. Thiết kế Website bởi VietMoz.
0904 445 449