Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa tại ý

Ý hay còn được gọi là Italy một trong những nước có nền xuất khẩu đứng thứ 06 của thế giới năm 2004. Ý có ít tập đoàn đa quốc gia hàng thế giới so với các nền kinh tế cùng mức độ khác và thưởng dựa vào công ty cỡ vừa và nhỏ. Trong đó Những công ty này của Ý đang đối phó với sự cạnh tranh từ các đối thủ châu Á bằng cách tập trung vào các sản phẩm có hàm lượng kỹ thuật cao hơn, trong khi di chuyển các cơ sở chế tạo kỹ thuật thấp tới các nhà máy tại các quốc gia có giá thành nhân công rẻ.
Hiểu được tầm quan trọng của việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại ý, các doanh nghiệp đã tiến hành đăng ký bảo hộ nhãn hiệu để cạnh tranh với những doanh nghiệp đang kinh doanh sản phẩm dịch vụ trên thị trường.

Tài liệu cần thiết của đơn :

  • Giấy ủy quyền (do Oceanlaw cung cấp cho khách hàng) ;
  • Mẫu nhãn hiệu đăng ký (khách hàng có thể gửi file ảnh);
  • Danh mục hàng hóa/dịch vụ mang nhãn hiệu  cần đăng ký;
Thời gian tiến hành đăng ký nhãn hiệu tại Ý :

Bước 1: Tra cứu nhãn hiệu :

  • Tra cứu nhãn hiệu sẽ giúp doanh nghiệp đánh giá được khả năng bảo hộ nhãn hiệu của mình. Khi nhận kết quả Oceanlaw sẽ đưa ra sự tư vấn của chúng tôi về khả năng nhãn hiệu có đăng ký bảo hộ được hay không.
  • Tra cứu nhãn hiệu giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian công sức cũng như chi phí.
  • Thời gian tra cứu nhãn hiệu độc quyền từ 07 – 10 ngày;
Một số lưu ý khi đăng ký nhãn hiệu quốc tế

Bước 2 : Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Ý :

Khi chúng tôi và khách hàng ký kết hợp đồng, Oceanlaw đại diện khách hàng đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại cơ quan nhãn hiệu tại Ý; giải quyết những yếu tố khách quan xảy ra trong quá trình xin cấp giấy chứng nhận.
Thời gian sẽ là 12 -14 tháng;

Bước 3 : Cấp bằng bảo hộ :

Sau khi đã được Cơ quan nhãn hiệu của Ý chấp nhận bảo hộ thì khách hàng nhận được thông báo cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu và nhận giấy chứng nhận bản gốc trong 02 tháng.

Khi tiến hành xin giấy phép đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại ý, nếu gặp khó khăn trong quá trình làm thủ tục, hồ sơ khách hàng liên hệ đến Oceanlaw để được tư vấn. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng, nhanh nhất, giải quyết lo âu khi tiến hành đăng ký bảo hộ

Khách hàng tham khảo thêm : Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Moldova

© 2016 Giấy phép đầu tư. Thiết kế Website bởi VietMoz.
0904 445 449