Tại sao nên đăng ký bảo hộ thương hiệu? – Luật Oceanlaw

Những lợi ích mà thương hiệu mang lại sẽ bị mất khi xảy ra hành vi xâm phạm thương hiệu, hãy tiến hành đăng ký bảo hộ thương hiệu ngay hôm nay để bảo vệ lợi ích của mình. Dưới đây là những lợi ích mà việc đăng ký bảo hộ thương hiệu mang lại.

1. Khuyến khích sự đầu tư của những công ty nước ngoài vào thị trường trong nước.

Đăng ký bảo hộ thương hiệu khuyến khích sự đầu tư của những công ty nước ngoài vào thị trường trong nước. Những công ty đó sẽ mang tới rất nhiều lợi ích ví dụ như: Nguồn vốn, công nghệ và thiết bị … Những nhà đầu tư luôn quan tâm tới vấn đền bảo hộ thương hiệu hàng hóa– Thứ tài sản vô hình quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp

2. Được pháp luật bảo hộ về quyền lợi, chính đáng cho chủ sở hữu của thương hiệu.

Để có 1 thương hiệu mà được mọi người tin tưởng, khắc sâu vào tiềm thức của khách hàng thì doanh nghiệp cần phải tốn công sức, tiền bạc và thời gian liên tục để nâng cao chất lượng sản phẩm của chính mình cho việc quảng bá thương hiệu. Thương hiệu mạnh chính là 1 thứ tài sản vô cùng quan trọng của doanh nghiệp. Chính vì thể thương xảy ra tình trạng xâm phạm tới thương hiệu nổi tiếng mà các doanh nghiệp đã dày công vun đắp

>>> Dịch vụ đăng ký thương hiệu tại Việt nam

3. Sự bảo hộ quốc gia đối với thương hiệu.

Đối với những hàng hóa xuất khẩu thì mặt hàng này cần đăng ký bảo hộ thương hiệu hàng hóa tại nước sở tại. Vì khi bạn đăng ký bảo hộ thương hiệu thì vấn đề nạn hàng giả sẽ được giải quyết một cách tốt nhất. Tạo mức độ uy tín cho sản phẩm của doanh nghiệp. Khách hàng sẽ tin tưởng sản phẩm của bạn hơn.

4. Thúc đẩy sự sáng tạo, đổi mới về công nghệ sản xuất, khuyến khích cạnh tranh lành mạnh hơn

Đăng ký bảo hộ thương hiệu hàng hoá mang lại sự thúc đẩy sáng tạo, đổi mới được kỹ thuật sản xuất, kích thích cạnh tranh lành mạnh giữa những doanh nghiệp, những thương hiệu, chứ không nhằm lợi dụng thương hiệu của các doanh nghiệp khác để tiêu thụ hàng hoá của mình.

5. Bảo vệ quyền lợi chính đáng đối với người tiêu dùng:

Khi bạn đăng ký bảo hộ thương hiệu thì như thế chính là góp công vào việc bảo vệ người tiêu dùng khỏi nạn hàng giả, hàng nhái. Họ sẽ thấy được sự bảo vệ, được chăm sóc và họ thấy thương hiệu đó là tin cậy thì bạn đang có được điều vô cùng quý giá đó là ngoài kinh tế họ mang tới cho mình mà chúng ta có được lòng tin của các khách hàng.
Luật Oceanlaw xin chia sẻ việc bạn đăng ký bảo hộ thương hiệu sẽ mang lại cho bạn những gì và những gì mà bạn cần làm ngay bây giờ. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ pháp luật bảo hộ sở hữu trí tuệ, chúng tôi hi vọng sẽ là đối tác pháp lý của các bạn trong tương lai không xa.

>>> Thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Giấy phép đầu tư. Thiết kế Website bởi VietMoz.