Muốn cấp lại giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Muốn cấp lại giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Một số doanh nghiệp trực tiếp liên hệ tới luật Oceanlaw hỏi về cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, mất hay thất lạc giấy đăng ký nhãn hiệu thì có xin cấp lại được hay không? Và thời gian xin cấp lại giấy chứng nhận là bao lâu ? Với thời gian gia hạn giấy đăng ký nhãn hiệu ?

Oceanlaw tư vấn cho khách hàng khi đăng ký nhãn hiệu :

Khách hàng lên liên hệ với trung tâm thương hiệu để được giải đáp, ngoài ra khách hàng có thể ủy quyền cho Oceanlaw giải quyết các vấn đề này trong thời gian ngắn nhất, chúng tôi chuẩn bị hồ sơ, tài liệu cần thiết xin cấp lại giấy chứng nhận đăng ký.
Đăng ký nhãn hiệu độc quyền bánh kẹo hàng hóa
– Tờ khai xin cấp lại giấy đăng ký nhãn hiệu sản phẩm;
– Văn bản nêu lý do mất chứng nhận đăng ký nhãn hiệu;
– Mẫu nhãn hiệu bị mất;
– Giấy ủy quyền cho bên thứ 03 (Theo mẫu Oceanlaw);
Thời gian cấp giấy đăng ký nhãn hiệu là 02 tháng. Sau khi đăng ký nhãn hiệu đã được cấp lại thì khách hàng có quyền sở hữu nhãn hiệu như trước đó.

Gia hạn giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa :

– Gia hạn giấy đăng ký nhãn hiệu thì những người đăng ký nhãn hiệu phải nộp đơn gia hạn trước thời gian là 6 tháng hay 1 năm;
– Trường hợp gia hạn muộn thì phải chịu 10% lệ phí và trong khoảng thời gian nhãn hiệu hết hiệu lực 06 tháng.
– Mỗi nhãn hiệu được bảo hộ sẽ có thời gian bảo hộ là 10 năm và có thể gia hạn nhiều lần khác nhau;
Oceanlaw có đội ngũ luật sư nhiều kinh nghiệm có thể xử lý những tình huống khó nhất, ví dụ như lý do đơn đăng ký nhãn hiệu bị từ chối, cách thức giải quyết ra sao, nhãn hiệu bị trùng thì sửa đổi thế nào… Trong các trường hợp, khách hàng sau quá trình sử dụng nhãn hiệu, bởi vì bảo quản không tốt, Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu bị hỏng hay bị mất… Oceanlaw cung cấp dịch vụ xin cấp lại Giấy đăng ký nhãn hiệu trong thời gian nhanh nhất cho khách hàng.
>>> Cách viết mô tả khi đăng ký nhãn hiệu
>>> Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu bánh kẹo

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Giấy phép đầu tư. Thiết kế Website bởi VietMoz.