Dịch vụ tư vấn thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu tại Oceanlaw

Dịch vụ tư vấn thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu tại Oceanlaw- Trong một vài khâu thì vấn đề công bố mỹ phẩm là những thủ tục gặp nhiều khó khăn với hàng mỹ phẩm nhập khẩu nhất. Việc tiến hành các thủ tục, hồ sơ cần tuân theo quy định cụ thể chặt chẽ của cơ quan nhà nước. Dù thế quý khách hàng đừng lo vì đã có Oceanlaw sẽ hỗ trợ quý khách hàng giải quyết tất cả mọi vấn đề trên bằng cách sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu của Oceanlaw.

Giấy tờ cần thiết khi công bố mỹ phẩm nhập khẩu:

–    Cần có phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm: hai bản
–    Giấy ủy quyền của nhà sản xuất cho phép nhập khẩu trên thị trường Việt Nam: bản gốc và cần phải được hợp pháp hóa lãnh sự.
–    Giấy chứng nhận lưu hành tự do: hợp pháp hóa lãnh sự.
–    Giấy đăng ký kinh doanh của đơn vị đăng ký công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu.

Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu tại Oceanlaw

–    Nếu công ty quý khách hàng có kinh nghiệm thì có thể tự làm các thủ tục, hồ sơ để xin giấy phép lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu, mặc dù vậy nếu công ty quý khách chưa có kinh nghiệm hay chưa tự tin vào khả năng để thực hiện các thủ tục phức tạp thì hãy liên hệ với Oceanlaw để được hỗ trợ tốt nhất.

–    Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm thấy một vài đơn vị cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được các yêu cầu khắt khe và cần phải đảm bảo tuân thủ theo quy định của pháp luật. Với đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn hàng đầu tại Việt Nam Oceanlaw tự hào là đơn vị đi đầu trong việc tư vấn công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu trên cả nước.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà quý khách hàng không liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ tốt nhất và tiết kiệm được nhiều chi phí nhất cho doanh nghiệp của bạn. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vụ cùng với dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Giấy phép đầu tư. Thiết kế Website bởi VietMoz.