Dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu logo

Dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu logo

Logo được coi là hình ảnh hữu hiệu trong vấn đề giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng qua những phương tiện thông tin đại chúng. Chúng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng cũng như phát triển thương hiệu. Bên cạnh đó nhằm phân biệt với thương hiệu cạnh tranh doanh nghiệp sử dụng các dấu hiệu nhận dạng thương hiệu mà phổ biến nhất là logo và tên thương hiệu.

Đăng ký nhãn hiệu logo độc quyền

Logo bao gồm những biểu tượng, từ, cụm từ hoặc sự kết hợp của những đại diện cho công ty, logo mang một sức mạnh lớn, trong mọi sự kiện việc sử dụng logo ở sản phẩm đóng vai trò xây dựng hỉnh ảnh thương hiệu của 1 doanh nghiệp. Đăng ký bản quyền logo có công dụng bảo vệ các quyền chính đáng cho chủ sở hữu của nó, đăng ký bản quyền logo hay nhãn hiệu doanh nghiệp sẽ ngăn chặn hành vi xâm phạm tới logo, nhãn hiệu mà quý khách đã đăng ký bảo hộ.
Oceanlaw là công ty luật chuyên đăng ký nhãn hiệu logo, hướng dẫn thủ tục đăng ký độc quyền logo, cung cấp các hồ sơ đăng ký độc quyền logo, đại diện giao dịch với Cục Sở hữu trí tuệ để nộp đơn yêu cầu đăng ký logo.

I – Hồ sơ cần thiết khi đăng ký nhãn hiệu logo:

– Mẫu logo độc quyền
– Tờ khai yêu cầu cấp chứng nhận đăng ký logo độc quyền (theo mẫu)
– Giấy uỷ quyền (gửi cho khách hàng sau khi nhận được thông tin yêu cầu đăng ký)

II – Quy trình đăng ký bảo hộ nhãn hiệu logo

Đối với trường hợp đã có bản thiết kế logo:
Khách hàng chỉ cần gửi bản thiết kế logo và tên nhãn hiệu mà mình muốn đăng ký cho chúng tôi.
– Tiến hành những quy trình tra cứu logo và nhãn hiệu cho khách hàng nhằm tránh khả năng bị trùng lặp hay nhầm lẫn với logo của công ty khác.
– Sau khi nhận thấy được khả năng đăng ký được logo, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn cho khách hàng hoàn thành đầy đủ những hồ sơ để chúng tôi có thể tiến hành một số thủ tục đăng ký.
Đối với trường hợp chưa có logo:
– Tiếp nhận thông tin về logo và nhãn hiệu từ quý khách.
– Dựa vào thông tin của khách hàng cung cấp, tiến hành tra cứu logo, nhãn hiệu. Từ đó chúng tôi tư vấn cho khách hàng thiết kế logo độc quyền cho công ty.
– Hướng dẫn cho khách hàng chuẩn bị các hồ sơ và tiền hành hoàn thành thủ tục đăng ký độc quyền cho logo công ty khách hàng.
Để sử dụng đăng ký nhãn hiệu logo quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline của Oceanlaw để được tư vấn.
>>> Thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam
>>> Dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền tại Việt Nam

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Giấy phép đầu tư. Thiết kế Website bởi VietMoz.