Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Madagascar

Madagascar và Việt Nam là những đối tác quan trọng và hai bên đều có mối quan hệ bền chặt, có những chính sách ưu đãi cho doanh nghiệp hai bên. Do vậy đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Madagascar là một trong những hướng đi đúng đắn mà nhiều doanh nghiệp đang hướng đến. Khi gặp khó khăn trong quá trình đăng ký bảo hộ khách hàng liên hệ đến văn phòng luật Oceanlaw để được chúng tôi tư vấn tốt nhất.
Khách hàng khi tiến hành đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cần có tài liệu sau :
  • Giấy ủy quyền (Oceanlaw sẽ cung cấp lại cho khách hàng);
  • Mẫu nhãn hiệu (khách hàng gửi file mềm cho chúng tôi).
  • Danh mục hàng hóa / dịch vụ mang nhãn hiệu;
Thời gian tiến hành đăng ký nhãn hiệu

Bước 1: Tra cứu nhãn hiệu hàng hóa tại Madagascar :

  • Sau khi nhãn hiệu được tra cứu chúng tôi thông báo kết quả tra cứu với ý kiến tư vấn của chúng tôi về khả năng đưang ký nhãn hiệu tại Madagascar. Khách hàng lên tra cứu nhãn hiệu trước khi thực hiện nộp hồ sơ đăng ký
  • Thời gian tiến hành:10 – 15 ngày làm việc.
Khách hàng có nhu cầu đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Belarus

Bước 2: Yêu cầu đăng ký nhãn hiệu độc quyền :

  • Công ty luật Oceanlaw tiến hành làm việc nộp hồ sơ và thủ tục cần thiết khi đăng ký nhãn hiệu tại Cơ quan nhãn hiệu của Madagascar, trực tiếp trả lời những vấn đề của cơ quan nhãn hiệu.
  • Thời gian tiến hành: 24 – 26 tháng;
Bước 3: Cấp văn bằng bảo hộ đăng ký nhãn hiệu :
  • Sau khi nhãn hiệu được chấp thuận bảo hộ, thì khách hàng nhận được giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền sau đó chúng tôi sẽ bàn giao bản gốc giấy chứng nhận trong vòng 02 tháng;
Để nhãn hiệu của mình không bị các doanh nghiệp khác đánh cắp, làm giả, làm nhái thì phải tiến hành đăng ký nhãn hiệu độc quyền.  Công ty Oceanlaw chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ pháp lý tốt nhất với kinh nghiệm chắc chắn về SHTT, đảm bảo cho khách hàng trong hoạt động kinh doanh, thời gian sớm nhất.

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa tại Croatia

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Giấy phép đầu tư. Thiết kế Website bởi VietMoz.